Bạn đang cần in flyer gấp, in nhanh flyer với số lượng ít, hoặc in flyer giá rẻ. 

Dịch vụ in flyer giá rẻ – in offset.

In offset – ghép bài là kỹ thuật in cơ bản được dùng ở tất cả các xưởng in. In offset màu in mượt hơn, nhưng độ chính xác còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. In flyer offset phải in số lượng nhiều, tờ A4 A5 phải in số lượng tầm 1000 tờ, loại giấy chọn in flyer offset thường là giấy C150 gsm, C250 gsm, dày hơn thì có C300 gsm. Lưu ý việc in offet không phải in kiểu photo trắng đen như ở những tiệm photo.

in flyer offset

Dịch vụ in flyer kỹ thuật số – in nhanh – in flyer số lượng ít

Với dòng máy in kỹ thuật số Hp Indigo hay Konica C7000, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu in flyer nhanh lấy gấp trong ngày. Giá thành phải chăng. Bạn có thể in tờ rơi số lượng ít. Tùy thuộc nhu cầu của bạn.

Thành phẩm in tờ rơi

Thành phẩm in tờ rơi

Lưu ý nếu việc in nhanh flyer trong ngày, chúng tôi chỉ có thể cắt thành phẩm, chứ không thể cán màng hoặc gia công các công đoạn phức tạp. Nếu có gia công hoặc cán màng, thời gian phải từ hai ngày.

Thiết kế flyer – thiết kế tờ rơi – thiết kể tờ bướm.

Nếu bạn đã có file thiết kế flyer, vui lòng chuyển tới chúng tôi file chất lượng cao, file Adobe Illustrator để việc in ấn được tốt nhất. File thiết kế flyer ở dạng png, jpeg, jpg, gif…có thể in được tuy nhiên chất lượng in có thể bị răng cưa.

mẫu thiết kế in ấn flyer

mẫu thiết kế in ấn flyer