Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in offset giá rẻ tphcm của công ty Hoàng Kim Mã thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua một vài đặc điểm của loại hình in ấn này nhé.

In offset là gì ?

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ in khác nhau trong đó kỹ thuật in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh và mực in được in lên các tấm offset hay là các loại tấm cao su,sau khi êp lên các tấm offset này xong thì mới in lên trên giấy. Đây là một kỹ thuật in khá khó và có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng khá nhiều.

in offset hcm

Với loại hình in này thì chúng có những ưu điểm sau:)

Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:
-Thứ nhất là có khả năng in lên nhiều bề mặt khác nhau, linh hoạt trong việc in ấn như có thể in lên kim loại,giấy, vải hay các bề mặt khác.
-Thứ hai là với loại hình này thì việc chế tạo các bản in sẽ đơn giản hơn và chúng sẽ có khả năng sử dụng lâu hơn, do không phải tiếp xúc với mặt in.
-Thứ ba là khi sử dụng in offset thì chất lượng của sản phẩm sẽ cao hơn, hình ảnh rõ nét,sạch sẽ hơn so với loại hình in ấn khác.

Với những ưu điểm vượt trội trên nên kỹ thuật in offset rất phổ biến trong ngành in ấn hiện nay. Một trong các tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng cuar ký thuật in offset đthuaatjsanr phẩm tờ in ra phải giống mẫu ban đầu như màu sắc và độ sắc nét hình ảnh trong toàn bộ sản phẩm in.

in offset giá rẻ hcm

Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ in offset hcm , tuy nhiên công ty Hoàng Kim Mã là địa chỉ in mà các bạn có thể yên tâm nhất.
Tại đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kỹ thuật tay nghề cao đặc biệt là có các thiết bị in ấn hiên đại nhất. Do vậy mỗi sản phẩm in ra đều mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử sụng dịch vụ in offset giá rẻ hcm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trọ tốt nhất. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH IN HOÀNG KIM MÃ chuyên cung cấp Dịch vụ in giá rẻ chất lượng cao tại Hồ Chí Minh dịch vụ của chúng tôi bao gồm in card lấy ,in tờ rơi,in vé giữ xe hay in túi giấy. chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM.
ĐC:124/72 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 08 6270 9794 – 0909 62 99 84
Email: phong.goldenhorse@gmail.com