Các bạn biết catalogue chứ, đó là một phương tiện để giới thiệu sản phẩm phổ biến, được rất nhiều công ty sử dụng để quảng bá dịch vụ của mình. Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh thì không thể bỏ qua in catalogue chất lượng Tp.HCM nhé. Catalogue thực chất là một sản phẩm in tổng hợp đầy đủ các thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng. Bạn biết không, bạn chỉ có một cơ hội tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng bởi catalogue của mình, chỉ có vài phút để quyết định việc catalogue của bạn có bị vứt vào thùng rác hay không, mà cái gì quyết định đến sự thành công hay thất bại này đây? Đó chính là thiết kế và chất lượng catalogue đấy, cho nên bạn hãy lưu ý kĩ những điều này trước khi in catalogue:

1. Thiết kế đẹp mắt:

Trong mỗi chúng ta không có ai là không yêu thích cái đẹp, ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi những cuốn catalogue nhìn bắt mắt và mới lạ, vì vậy mà việc thiết kế catalogue là công việc quan trọng hàng đầu.
Mình biết việc thiết kế thì rườm rà và tốn thêm chi phí, nhưng một phương pháp PR hiệu quả là truyền đạt được những gì mình muốn tới khách hàng chứ không phải nằm ở chi phí bỏ ra. Catalogue ấn tượng sẽ thu hút khách hàng đến với bạn, mang đến nguồn doanh thu cao ngất ngưỡng cho bạn.

2. Chất lượng nhà in:

Bạn thử nghĩ xem, một catalogue chất lượng lại được thể hiện trên nền giấy chay nhám, nét chữ thì nhòe, hình ảnh không sắc nét, màu sắc không đều thì có ai muốn xem chứ? Bạn cần tìm cho mình một nhà in uy tín trên thị trường, kiểm tra kỹ sản phẩm mẫu trước khi đặt in.

3. Gia công thành phẩm:

Đây cũng là công đoạn quan trọng bạn không thể bỏ qua. Có một số nhà in không tuân thủ kĩ các qui trình in ấn làm lấn bìa hoặc mất nội dung bên trong, màn bìa bong tróc…. Gây tổn hại nghiêm trọng catalogue và mất thiện cảm khách hàng ngay từ lần xem đầu tiên.

4. Giá cả in catalogue:

Tuy giá in catalogue không phải là quá rẻ nhưng cũng chỉ dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ 500 cuốn. Một số nơi giá lại không được như vậy, bạn không so sánh giá cả trước khi đặt hàng sẽ gặp thiệt thòi lớn, vừa mất khoản tiền không đâu lại đụng phải nhà in kém.

Sau khi đọc các lưu ý trên, tin chắc các bạn không còn băn khoăn khi in catalogue tại TP.HCM nữa. Nếu bạn muốn có catalogue giá rẻ, thiết kế ấn tượng và chất lượng in hoàn hảo xin hãy đến với chúng tôi, cam đoan đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tag: in nhanh giá rẻ tphcm , in vé giữ xe tphcm