Công ty thiết kế brochure rẻ đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mẫu thiết kế brochure sắc màu và khoa học. Những tinh hoa sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đều được đúc kết qua mẫu brochure chuyên nghiệp. Thiết kế Brochure Bi-fold, Tri-fold, A4, A5…chúng tôi làm tất.

Để rõ ràng trong việc hợp tác, phần dưới chúng ta sẽ tìm hiểu và phân loại các dạng in brochure chuyên dụng trong thiết kế in ấn quảng cáo.

Thiết kế brochure công ty

Thiết kế brochure công ty

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

  • Bạn muốn tăng doanh số bán hàng ?  Brochure sẽ giúp bạn mang giá trị sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.
  • Thiết kế brochure càng đẹp, càng bắt mắt. Khách hàng tiếm năng sẽ biến thành khách hàng thực sự.
  • Bạn cần quảng cáo địa điểm du lịch, địa điểm ăn uống ? Không gì tốt hơn brochure.
  • Bạn mở nhà hàng quán ăn, hãy nghĩ ngay tới brochure.
thiết kế brochure sáng tạo

thiết kế brochure sáng tạo

Vì vậy hãy thiết kế brochure ngay khi có thể. Sau đây là một số phân loại mẫu thiết kế brochure.

Bi-Fold Brochure: thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

brochure tri fold

brochure tri-fold. Brochure gấp 3, 6 mặt.

Brochure theo yêu cầu: Đây là dạng thiết kế brochure đặc biệt, gấp 4, gập 5….cắt góc, bố cục, phủ UV….phá vở mọi quy cách của sự sáng tạo thông thường.

thiết kế brochure bo góc

thiết kế brochure bo góc

Brochure A4,A5. Đây là dạng thiết kế brochure phổ thông. Nhanh rẻ đẹp. Tùy nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp nhất.

thiết kế brochure thông dụng

thiết kế brochure thông dụng