Như các bạn đã biết Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại là sự ra đời của hàng loạt hình thức PR, tiếp thị mới như báo mạng, mạng xã hội… Thế nhưng in tờ rơi vẫn là marketing phổ biến nhất, hiệu quả nhất bởi những công dụng không thể thay thế của nó. Vậy in tờ rơi có những lợi ích gì ?  Tại sau chúng ta lại cần loại hình thức in này ? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

1.Chi phí in tờ rơi rất thấp:
Bạn lo lắng phải tốn một số tiền lớn để đăng quảng cáo lên ti vi à ? In tờ rơi tại Tp.HCM sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Đây là hình thức quảng cáo rẻ nhất, bạn không phải bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu nữa rồi, in tờ rơi số lượng lớn với giá cả thấp, hiệu quả nhanh chóng, ổn định lâu dài hơn nhiều các hình thức khác.

2.Tính Tiện dụng:

In tờ rơi tphcm là một hình thức quảng cáo thành công khi sản phẩm đó được nhìn thấy bởi khách hàng mục tiêu. Khách hàng có thể chuyển kênh khi có quảng cáo trên ti vi nhưng tờ rơi thì khác. Với kích thước nhỏ, thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng chú ý tới sản phẩm của bạn hơn.

3.Quy mô và Phạm vi ảnh hưởng rộng:

Quảng cáo của bạn sẽ không còn nằm trên một kênh hay chỉ những người lướt web mới biết nữa, in tờ rơi quảng bá sản phẩm rộng khắp mọi tầng lớp, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, kể cả khách hàng hay những người đang có nhu cầu, đem lại cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng mới.

4.Khả năng cung cấp thông tin tuyệt vời:
Nếu các hình thức PR khác phải mất thời gian mới hiểu được thì tờ rơi cung cấp thông tin trực tiếp, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ dàng tiếp cận khách hàng

5. Tự do sáng tạo theo ý thích:
Bạn không cần phải đi theo bất kì khuôn mẫu nào, bạn muốn in trắng đen, in 3D hay sáng tạo thế nào đều được, hãy thiết kế thật bắt mắt, mới mẻ để thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng nhé.

6.Quảng bá hình ảnh hiệu quả:
Tờ rơi giới thiệu hình ảnh và thương hiệu, những sự kiện, chương trình khuyến mãi sắp diễn ra tới khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, doanh nghiệp có thể bán hàng ngay lúc đó, nhận phản hồi để rút kinh nghiệm cho các hoạt động sau mà không phải chờ đợi như nhiều hình thức khác.

Tin chắc rằng các bạn đã thấy được lợi ích của in tờ rơi tai tphcm, hình thức quảng cáo hiệu quả này không thể bỏ lỡ. Muốn quảng bá sản phẩm, nhất định phải đến với in tờ rơi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dẫn về dịch vụ

CÔNG TY TNHH IN HOÀNG KIM MÃ
ĐC:124/72 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 08 6270 9794 – 0909 62 99 84
Email: phong.goldenhorse@gmail.com